Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate(phần 2) - MMO-Kiếm tiền Online 2020

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2020

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate(phần 2)

Để tiếp tục với bài viết Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate(phần 1) Ở phần 2 này mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm một số chi tiết về tạo nội dung trên wweb . Để biết thêm thông tin về việc xây dựng trang web tiếp thị liên kết đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tài nguyên sau:

4. Sản xuất nội dung xuất sắc :

Khi trang web của bạn đã được thiết lập và bạn đã tham gia một số chương trình liên kết, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate

Đây là vấn đề có thể khiến bạn tốn thời gian nhất (nhưng cực kỳ lợi ích) .Mục tiêu cho trang web của bạn sẽ là thiết lập nó chuyên sâu , chi tiết và đầy đủ nhất trong lĩnh vực của bạn và cách quan trọng nhất để thực hiện điều này là liên tục tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng cao. 
Mô hình trang web tiếp thị liên kết của bạn có thể được dựa trên việc viết đánh giá về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau. Đây là một mô hình phổ biến và nếu được thực hiện tốt, nó có thể giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập cực lớn và bền vững. 
Ví dụ: Nilp.vn tập trung vào việc viết đánh giá về một số loại thực phẩm chức năng khác nhau và giúp độc giả của họ đưa ra quyết định tốt nhất về sản phẩm họ muốn mua. Sau khi đọc đánh giá trên trang web của họ, nếu người dùng nhấp vào nút mua sản phẩm / dịch vụ có link Affiliate, họ sẽ kiếm được hoa hồng từ đó. 
Khi tạo bài đăng , bạn nên thực hiện một số nghiên cứu từ khóa để tìm hiểu xem khán giả của bạn quan tâm và tìm kiếm trực tuyến những gì. Ngoài ra, hãy chắc chắn nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội để đa dạng các chủ đề cho website của bạn. Điều này tất nhiên cũng rất tốt cho SEO. 
Nếu chủ đề web của bạn về khóa học Online,bạn có thể áp dụng phương pháp Tặng một sản phẩm thông tin miễn phí như Ebook hoặc khóa học mini là một chiến thuật phổ biến mà nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng. Thông thường, độc giả của bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email của họ để nhận sản phẩm từ bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng Email này để bán cho họ các sản phẩm tương tự.
Ngoài ra, Nếu sản phẩm của bạn đủ phổ biến và mang đủ lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, bạn cũng có thể kiếm tiền từ lưu lượng truy cập theo các cách khác, chẳng hạn như AdSense. 

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate


5. Xây dựng khán giả :

Xây dựng khán giả cho trang web của bạn theo một cách nào đó, độc giả sẽ tự nhiên đăng ký làm thành viên khi bạn bắt đầu tạo ra nội dung xuất sắc. Một đối tượng quan tâm sẽ không chỉ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập ổn định mà còn mang lại doanh số cho bạn. Vậy làm thế nào để bạn bắt đầu xây dựng một nhóm đối tượng cho một trang web hoàn toàn mới? Đây là một số ý tưởng:  

 • Quảng bá nội dung của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội:

 Cách dễ nhất và phổ biến nhất để bắt đầu xây dựng khán giả cho trang web là thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Tùy thuộc vào thị trường ngách và ngành nghề của bạn, bạn có thể chọn từ Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và một số mạng cụ thể và vị trí cụ thể khác. 
Xây dựng một sự theo dõi và quan tâm trên phương tiện truyền thông xã hội là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ và một khi bạn có được sự uy tín với của họ, hãy quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến họ. 
Ví dụ: Trang web của bạn được kết nối với Facebook và có hơn 100k lượt thích và bạn kết nối với khán giả bằng cách chia sẻ các liên kết đến web.Các khách hàng sau đó sẽ truy cập trang web của bạn, nơi họ đọc nội dung và có thể mua hàng ngay mà không phải nghi ngờ hoặc tìm kiếm thông tin ở những đối thủ khác.


 • Xây dựng một danh sách email:


Không ai nói với bạn rằng email marketing đã chết. Một danh sách email là rất quan trọng cho mỗi nhà tiếp thị liên kết. 

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Bạn có thể bắt đầu xây dựng danh sách email của mình bằng  cách khuyến khích khán giả của bạn đăng ký cập nhật. Sau đó, bạn có thể đẩy nội dung của mình đến đối tượng này qua email và cũng có thể hướng họ đến các ưu đãi liên kết của bạn. Nếu bạn xây dựng đủ niềm tin với đối tượng khách hàng qua email của mình,khi đến lúc cần thiết, họ sẽ không ngại mua sản phẩm từ bạn. 


 • Sử dụng các kỹ thuật SEO :

Tìm kiếm không phải trả tiền vẫn là một nguồn lưu lượng truy cập quan trọng cho bất kỳ trang web nào, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm. Khi tạo nội dung của bạn, đừng quên tuân theo một vài nguyên tắc SEO cơ bản. Tự học SEO hoặc thuê một nhà tiếp thị SEO giỏi để giúp bạn tối đa hóa các cơ hội SEO trên trang và ngoài trang cho trang web của bạn. 
Nếu trang web của bạn bắt đầu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cho các cụm từ phù hợp với sở thích của bạn, thì đó sẽ là một sự thúc đẩy to lớn đối với việc xây dựng đối tượng của bạn (và doanh số của bạn)! 

 • Đầu tư vào quảng cáo trả tiền:

Nhiều nhà tiếp thị liên kết sử dụng quảng cáo trả tiền để tạo thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ và thúc đẩy doanh số cao hơn. Quảng cáo trả tiền trên phương tiện truyền thông xã hội thường là một nơi tốt để bắt đầu, vì các mạng này có nhiều lượng khách hàng tiềm năng.Google AdWords cũng có thể là một lựa chọn tốt để hướng một số lưu lượng truy cập phải trả tiền đến trang web của bạn. 

6. Quảng bá sản phẩm liên tục

Khi bạn đã cho thấy rằng bạn có thể cung cấp một cái gì đó có giá trị trong thị trường ngách của mình, đó là thời gian để tiếp tục tăng giá trị bằng cách quảng bá các sản phẩm liên tục cho khách hàng của bạn. Bạn có thể quảng bá theo một số cách. Nó sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn đã xây dựng và cả những gì bạn đang bán. 
Tạo dựng niềm tin với khán giả của bạn và nhớ rằng đừng chỉ ra tất cả những mặt tích cực của một sản phẩm và che đậy những tiêu cực. Một ý kiến ​​trung thực sẽ được coi trọng. Thêm hình ảnh hấp dẫn và đề cập đến các tính năng hữu ích, thông số kỹ thuật và các chi tiết khác kèm theo liên kết mua hàng và lời kêu gọi.Nếu họ quan tâm , họ sẽ không ngần ngại mua hàng từ web của bạn. 

 • Biểu ngữ quảng cáo:

 Bạn có thể đặt các biểu ngữ trên trang web của bạn, để quảng bá các ưu đãi liên kết của bạn. Hầu hết các chương trình liên kết thường sẽ có một số chương trình ưu đãi khác nhau dành riêng cho các Publisher. 

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate

Tất cả bạn phải làm là chèn biểu ngữ trên một trang có nhiều người truy cập nhất nhằm thu hút tối đa lượng khách hàng của bạn. Việc quảng cáo biểu ngữ ở đúng địa điểm có thể làm tốt công việc thúc đẩy doanh số. 

 • Liên kết nội dung trong văn bản:

Đây là một cách rất phổ biến để thúc đẩy doanh số. Ví dụ: bạn sẽ thường thấy một bài đăng trên blog có liên kết đến một số sản phẩm hoặc dịch vụ. Nếu người đọc nhấp qua và mua hàng, chủ sở hữu web sẽ được một khoản hoa hồng. Các liên kết trong văn bản này kết hợp với các nội dung khác trên trang web của bạn và là một cách tuyệt vời để quảng cáo một ưu đãi trong nội dung của bạn. 

 • Email khuyến mãi:

Nếu bạn đã xây dựng một danh sách email, bạn cũng có thể quảng bá các chương trình khuyến mãi của mình thông qua email. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình trước thay vì đi thẳng vào bán hàng. Các email bạn gửi phải chứa các liên kết,liên kết của bạn đến các sản phẩm để khi đối tượng của bạn nhấp qua, khách hàng của bạn sẽ được giảm giá và tặng quà còn bạn sẽ được hoa hồng. 

Khi quảng cáo tiếp thị liên kết, chỉ cần đảm bảo bạn biết đầy đủ tất cả các điều khoản và điều kiện kèm theo chương trình liên kết của bạn. Một số chương trình có thể nghiêm ngặt về cách họ cho phép bạn quảng bá sản phẩm của họ. 

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate
Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate

 Xây dựng một trang web đến một thời điểm mà nó có thể khiến bạn có thu nhập ổn định cần một chút kiên trì và bạn phải sẵn sàng liên tục tạo, quảng bá, tiếp thị, đổi mới và tất nhiên là bán được sản phẩm.
Nó có thể khiến bạn cảm thấy quá sức để làm tất cả các công việc cần thiết liên quan đến việc thiết lập trang web và xây dựng danh tiếng của bạn. Nhưng hãy tin tôi, một khi bạn đã thực hiện lần bán hàng đầu tiên đó, tất cả công việc khó khăn sẽ có giá trị! 
Để tổng hợp tất cả, làm tiếp thị liên kết đầu tiên của bạn đòi hỏi một chút kiên nhẫn nhưng nếu bạn quyết tâm và làm theo từng bước một, nó dường như sẽ không quá sức.
Đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về những gì bạn cần làm: 


 • Chọn ngách thích hợp của bạn. 
 • Nghiên cứu các chương trình và sản phẩm liên kết khác nhau. 
 • Xây dựng một trang web. 
 • Sản xuất nội dung xuất sắc. 
 • Xây dựng khán giả. 
 • Quảng bá (các) sản phẩm liên kết của bạn. 
 • Lặp lại các bước 4-5-6 liên tục!  Bạn có cảm thấy choáng ngợp về công việc tiếp thị liên kết  không? Điều gì giúp bạn có quyết tâm từ khi bắt đầu? 
Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Đồng thời chia sẻ bài viết với bạn bè của bạn nhé!

Đăng ký làm Affiliate với Accesstrade tại đây

Chia Sẻ Bài Viết Này

Hãy Để Lại Ý Kiến Của Bạn