Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate(phần 1) - MMO-Kiếm tiền Online 2020

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2020

Kiếm tiền Online 2020-Các bước khởi đầu với Affiliate(phần 1)

Sự hấp dẫn của tiếp thị liên kết là không thể phủ nhận, Không ai có ý muốn từ chối một nguồn thu nhập thụ động"khủng"từ tiếp thị liên kết(Affiliate Marketing)
Nhưng để làm cho thu nhập thụ động đó xảy ra, bạn phải đặt một số công việc lên hàng đầu.
Để thành công trong tiếp thị liên kết , có một số bước quan trọng bạn phải thực hiện trước khi bạn kiếm được lợi nhuận từ liên kết đầu tiên đó. Và có thể nói nôm na rằng,bạn cần phải hành động trước để có thể có được thu nhập thụ động sau đó.

Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate


Tin tốt là nếu bạn quyết tâm thực hiện công việc này và sẵn sàng bỏ thời gian và công sức thì bạn vẫn có thể dễ dàng thành công trong tiếp thị liên kết
Tất cả các công việc bạn là tìm kiếm khách hàng=>giới thiệu sản phẩm =>bán hàng và nhận hoa hồng.Việc này gần như giống với việc bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó vậy.Tuy nhiên đây là hình thức kinh doanh không cần nhiều vốn,không cần sản phẩm và hầu như không có rủi ro.

Vậy, bạn cần làm gì để bắt đầu?
7 bước để kiếm hoa hồng liên kết đầu tiên của bạn(mình sẽ chia làm 2 phần nhé.)
Chúng tôi đã chia quá trình thành bảy bước cho người mới bắt đầu tiếp thị liên kết. Thực hiện theo hướng dẫn này sẽ đặt bạn vào khóa học phù hợp và bạn sẽ kiếm được hoa hồng đầu tiên của mình ngay lập tức.

1. Chọn một ngách thích hợp(Niche)

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng trang web đầu tiên của mình, bạn sẽ cần phải quyết định  bạn sẽ nhắm mục tiêu vào ai,sản phẩm của bạn là gì.

Rõ ràng, nếu bạn không biết trang web của bạn nói về cái gì hoặc bạn sẽ nhắm mục tiêu với ai, bạn thực sự không thể xây dựng một trang web hoặc nếu bạn muốn đa dạng sản phẩm thì bạn chắc chắn sẽ không đủ nguồn lực để cạnh tranh với các "ông lớn".Và thất bại là chuyện sớm muộn sẽ đến với bạn.


Nếu bạn đã tìm ra ngách,tìm được cách để đi! Đây chắc chắn là một trong những bước khó khăn và quan trọng nhất.


Nếu bạn chưa biết mục đích của mình là gì, thì đây là một số lời khuyên mà bạn có thể thấy hữu ích.
Một số câu hỏi chính để tự hỏi khi xác định ngách thích hợp của bạn là:

 • Những chủ đề nào bạn đã đam mê?
Mọi công việc sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đam mê nó. Ngoài ra, khi bạn có một niềm đam mê, bạn thường khá am hiểu về nó, vì vậy điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Ví dụ, nếu bạn có niềm đam mê về trang điểm, sở thích của bạn cũng có thể liên quan đến trang điểm.
 • Có tiền trong thị trường ngách này không?
Mặc dù theo đuổi đam mê của bạn chắc chắn là lựa chọn được đề xuất, đôi khi khả năng kiếm tiền trong một thị trường ngách có lợi nhuận lại vượt qua đam mê. Vì vậy, bạn có thể không nhất thiết phải biết nhiều về lĩnh vực của mình, nhưng nếu nó có khả năng giúp bạn kiếm tiền, bạn luôn có thể tìm hiểu thêm về nó, phải không?
Ví dụ: thietbivesinhtotovietnam.vn/ rõ ràng là một trang web được xây dựng vì lợi nhuận, không phải niềm đam mê. Tất nhiên trừ khi có ai đó có niềm đam mê nghiêm túc với bồn cầu =)))
 • Chủ đề nào mà bạn có thể thấy mình dễ dàng viết 25, 50 hoặc 100 bài đăng trên blog về nó?
Chủ đề bạn chọn phải có đủ độ sâu để bạn có thể tạo ra nhiều nội dung cho nó. Điều này rất quan trọng để xây dựng một trang web có thẩm quyền, để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quan trọng nhất là cho người dùng cuối. Nếu bạn không có đủ nội dung về một chủ đề, bạn sẽ không được coi trọng như một người có thẩm quyền về chủ đề đó và không chắc bạn có thể thuyết phục ai đó mua hàng từ bạn.
MoneySavingExpert là một ví dụ tuyệt vời về một trang web có chủ đề mà bạn sẽ có một nguồn cung cấp ý tưởng nội dung không bao giờ kết thúc.
 • Có sự cạnh tranh với các nhà tiếp thị liên kết khác không?
Có một số ngách có lợi nhuận cũng rất phổ biến giữa các thị trường liên kết (ví dụ: cho vay Online). Trước khi triển khai với một ngách cực kỳ phổ biến, hãy đảm bảo có đủ chỗ cho bạn. Đó là :
bạn sẽ có thể kiếm tiền và cạnh tranh với các nhà tiếp thị đã thành lập? Nếu không, hãy tiếp tục tìm kiếm một ngách khác

 • Khách hàng Có đủ quan tâm hoặc nhu cầu sử dụng cho các sản phẩm trong ngách này?
Thị trường ngách bạn chọn có thể thu hút đủ sự quan tâm từ khách hàng của bạn khi đọc và tiếp thu kiến ​​thức, nhưng họ có sẵn sàng mua các sản phẩm từ bạn không? Không có sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm, thị trường ngách của bạn sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền.
 • Có nằm trong chương trình tiếp thị liên kết?
Đây rõ ràng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Bạn có thể nảy ra một ý tưởng cho một phân khúc mà bạn biết nhiều, nhưng có các chương trình tiếp thị liên kết cho phân khúc đó không? 

Không có chương trình liên kết tức là bạn không thể tạo link bán hàng hoặc bạn sẽ bán được tuy nhiên sẽ chẳng có một đồng hoa hồng nào cho bạn và bạn nên dành thời gian để tìm kiếm một ngách khác.
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate

2. Nghiên cứu chương trình liên kết

Khi bạn đã quyết định chọn một thị trường thích hợp, đã đến lúc bạn nên tìm hiểu những gì về các chương trình và sản phẩm để quảng bá. Có lẽ bạn đã thực hiện một chút nghiên cứu cho việc này trong khi nghiên cứu thị trường ngách của mình - bây giờ bạn cần đào sâu hơn.

Chọn một chương trình liên kết sẽ mất thời gian khá nhiều và phải tìm hiểu thị trường, nhưng đừng ngại đầu tư một lượng thời gian đáng kể vào đó bởi vì tất nhiên đây là nơi tạo ra nguồn thu nhập khủng của bạn. Chọn chương trình phù hợp sẽ làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn!


Khi chọn một chương trình liên kết, hãy ghi nhớ những điểm chính sau:

 • Mức độ tin cậy từ Affiliate NetWork mà bạn tham gia ?
Bạn phải chắc chắn rằng những người làm Affiliate tương tự khác cũng đang sử dụng nền tảng đó, vì điều này có thể giúp bạn yên tâm hơn về mức độ minh bạch,trả thưởng hoa hồng đúng hạn và đúng quy định ,tránh các trường hợp Scam.
 • Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền hoa hồng từ các sản phẩm?
Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký các chương trình có lợi nhuận và tạo ra lợi tức đầu tư đủ. Một số lời khuyên:
*Các sản phẩm nên có hoa hồng trên 10%và có xếp hạng cao (có nghĩa là chúng có nhu cầu).
*Đối với các chương trình CPS (chi phí cho mỗi lượt mua), hoa hồng nên trên 100k /1 sản phẩm và các sản phẩm không nên quá hạn chế trong cách bạn có thể quảng bá chúng.(cấm Sem,giới hạn tỉnh thành....)
*Đối với các chương trình CPL(Chi phí cho mỗi lần điền form ,đăng ký) hoa hồng nên trên 40k/1 lượt đăng ký.
 • Bạn có đang hiểu rõ về sản phẩm mà bạn sẽ quảng bá?
Các sản phẩm và dịch vụ bạn sẽ quảng bá cho khán giả của mình phải phù hợp và có chất lượng tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng vào họ và biết tất cả mọi thứ về họ, bởi vì điều này sẽ rất quan trọng để bạn phân phối doanh số cho khách hàng của mình. 

Bạn cần xây dựng niềm tin với khách hàng của mình để đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ bạn chọn quảng bá đủ độ tin cậy.
Đừng nên thổi phồng chất lượng của bất cứ sản phẩm nào hoặc bạn sẽ phải trả giá vì điều đó.

 • Nền tàng Affiliate mà bạn đăng ký có hỗ trợ bạn khi cần?
Hãy chắc chắn trong việc hỗ trợ mà bạn có thể nhận từ chương trình liên kết của mình sau khi bạn đã đăng ký. Thực hiện vài cuộc gọi hoặc yêu cầu hỗ trợ từ họ,để xem cách mà họ hỗ trợ cho bạn có thực sự như những gì bạn cần hay không,họ có muốn hỗ trợ bạn lâu dài trong tương lai hay không.Hãy rõ ràng về điều này bởi vì hãy tin tôi, bạn sẽ cần hỗ trợ rất nhiều về sau này.
Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẹo nhanh để giúp bạn chọn chương trình liên kết phù hợp với mình.


Bước 1 và 2 là tất cả về nghiên cứu và tìm ra những gì có thể và có lợi nhuận. Bây giờ, đã đến lúc bắt đầu thực hiện hành động quảng bá sản phẩm của bạn.


3. Xây dựng một trang web

Giả sử bạn chưa xây dựng trang web, đây sẽ là bước tiếp theo. May mắn thay, việc xây dựng một trang web không phức tạp hoặc tốn nhiều công sức như trước đây.
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate

 • Mua tên miền(Domain)

Tên miền của bạn là địa chỉ cho trang web của bạn (ví dụ: www.hoangscr.com) vì vậy đây là điều đầu tiên bạn cần làm khi thiết lập trang web của mình. Xem xét có hàng triệu trang web trên internet, có thể tên miền bạn muốn đã bị người khác lấy. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một vài lựa chọn tên miền khác sẵn trong đầu. 
Hãy chắc chắn đọc lời khuyên của chúng tôi về cách chọn một tên miền tốt. Có một số nơi bạn có thể mua một tên miền như Inet, Mắt bão.... Các tùy chọn nổi tiếng khác là: GoDaddy và NameCheap. 

 • Mua và thiết lập Hosting:

Nếu tên miền của bạn là địa chỉ của bạn, Hosting giống như ngôi nhà thực sự mà trang web của bạn sẽ sống. Đó là một nơi chứa tất cả các tệp trang web của bạn. Hosting hiện nay rất phải chăng, vì vậy đừng vội vã lo lắng về chi phí. Nên mua Hosting với một nhà cung cấp có uy tín, đáng tin cậy bởi vì kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn phụ thuộc vào nó.
 Một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting đáng tin cậy và giá cả phải chăng mà chúng tôi đề xuất là GoDaddy, HostGator và Bluehost. 

Nếu bạn mua tên miền và Hosting từ các nhà cung cấp khác nhau, bạn sẽ cần liên kết cả hai với nhau. Đừng lo vì đó là một quá trình đơn giản. 

Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate
Hướng dẫn kiếm tiền online 2020 với Affiliate

 Khi Hosting của bạn được thiết lập, bạn cần cài đặt hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho trang web của mình. Chúng tôi khuyên dùng WordPress vì nó dễ sử dụng và người mới bắt đầu (như bạn!) Có thể nhanh chóng tìm ra cách thức hoạt động của nó. 
Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt sẽ có tùy chọn cài đặt bằng một lần nhấp cho WordPress, điều đó có nghĩa là sẽ chỉ mất vài phút và bạn sẽ cài đặt WordPress trên trang web của mình. 

 • Cài đặt chủ đề của bạn
WordPress cung cấp tất cả các chủ đề cần thiết của một trang web mà bạn muốn.Có hàng ngàn chủ đề có sẵn, vì vậy việc chọn một chủ đề có vẻ khó khăn khi bắt đầu. Lời khuyên của chúng tôi: Hãy chọn một Chủ đề đơn giản và dễ dàng để tùy chỉnh. Bạn luôn có thể thay đổi nó sau khi đã quen với wordpress. Bạn cũng có thể tìm kiếm các chủ đề trên một số trang web như Theme Forest,Junkie..

 • Tạo nội dung:

Cuối cùng, khi trang web của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc tạo nội dung cho nó. Nội dung bạn tạo phải phù hợp với sở thích của bạn nhưng cũng đủ thú vị và hấp dẫn để khiến khán giả của bạn quay lại. 
Bạn cũng nên đảm bảo nội dung trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo nội dung bằng các trang web nước ngoài,trang web từ những đối thủ cạnh tranh để xem họ làm gì?Thu hút khách hàng bằng cách nào...từ đó bạn mang ý tưởng đó và triển khai nội dung cho website của bạn thật hoàn hảo và thu hút khách hàng của bạn tương tác.

Phần 1:Kiếm tiền Online 2020- Các bước khởi đầu với Affiliate tạm dừng tại đây.Hẹn gặp các bạn ở phần 2 vào ngày sắp tới.
Chân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết.
Hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân của mình nhé.
Chia Sẻ Bài Viết Này

Hãy Để Lại Ý Kiến Của Bạn